Vé máy bay hãng EVA Air


Sự phấn đầu & phát triển mạnh mẽ đã giúp EVA Air luôn đứng vững trên thị trường hàng không quốc tế ngay từ khi mới hình thành. Đây là một Hãng Hàng Không Châu Á đi đầu về uy tín và chất chất lượng, đồng thời có những dịch vụ cải tiến, mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho mọi hành khách.

ve may bay eva air gia re

Bên cạnh những mục tiêu bền vững, EVA Air cũng không ngừng cải thiện & nâng cao chuyên môn để phục vụ ngày một tốt hơn. EVA Air là thương hiệu hàng không 5 sao của Skytrax, đồng thời cũng là cái tên được xướng danh trong nhiều giải thưởng lớn trong nhiều giải thưởng hàng không của khu vực và thế giới.

Hành trình EVA Air ngày một mở rộng và vươn xa

Hành trình bay cùng vé máy bay hãng EVA Air có nhiều sự lựa chọn tốt đa dạng cho bạn thông qua các tàu bay hiện đại, khoang chứa rộng rãi, trải nghiệm dịch vụ ưu việt, đưa bạn bay đến nhiều vùng trời mới lạ. Đây luôn là lựa chọn hữu hiệu dành cho những khách hàng thông minh trong thời đại mới hiện nay.

ve may bay eva air

Tàu bay EVA Air mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu, an toàn và được chăm sóc tốt. Đó là những chiếc tàu thuộc các dòng sản phẩm Boeing, Airbus, McDonnell Douglas. Chưa hết, EVA Air còn dự tính sẽ phát triển mạnh mẽ tàu bay Boeing 787 Dreamliner đẳng cấp và vận hành vào năm 2018. Bên cạnh những điều đó, hãng EVA Air cũng trang bị các dịch vụ cần thiết, tiện nghi nhất ở mỗi khoang chứa, để hành khách cảm nhận được sự thoải mái nhất. Tất nhiên độ AN TOÀN luôn EVA Air được đảm bảo tuyệt đối. EVA Air còn cung cấp bữa ăn xuất sắc nhất cho bạn. Đồng hành cùng EVA là quyết định tuyệt vời của bạn, bắt nguồn cho mọi cảm hứng du lịch, ngao du.

Mua vé máy bay giá rẻ EVA Air từ Việt Nam ở đâu?

Để mua được tấm vé máy bay hãng EVA Air có chất lượng tốt, bạn nên mua ở trang web của asianaairliness.com. Đây là một địa chỉ website, một trang truy cập uy tín chuyên bán vé máy bay EVA với giá hấp dẫn. Bạn sẽ khó tìm được một đại lý nào như vậy trên thị trường Việt. asianaairliness.com sẽ kết nối bạn với hành trình bay chất lượng của EVA Air. Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đây, bạn hoàn toàn được chăm sóc và hỗ trợ tối đa. Bạn cũng sẽ được các nhân viên trẻ trung đã được đào tạo chuyên nghiệp hướng dẫn, tư vấn tận tình.20-12-2016, admin

contact vietnambooking


Comments